อัดคลิปติดผี

อัดคลิปติดผี

หลังจากที่เล่าเรื่องสยองก่อนนอนมาสักพักใหญ่ ก็จะมีคำถามที่เจอบ่อยๆ คือ ‘แอดมินเคยเจอผีมั้ย?' ‘อยากฟังประสบการณ์ของแอดมินบ้าง' คืนนี้เป็นโอกาสดีครับ จะเป็นเรื่องเล่าของแอดมินเอง.. ขอแนะนำตัวก่อน แอดมินเอง จบจากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งแถวหัวหมาก ตอนนี้ก็ทำงานเกี่ยวกับด้านการออกแบบครับ ส่วนตัวแล้วจะชอบดูหนังผี หนังสยองขวัญมาตั้งแต่เด็ก จนปัจจุบันก็ยังชอบอยู่ เลยพอจะมีจินตนาการ เกี่ยวกับเรื่องสยองขวัญ ที่สะสมมาพอสมควร.. ก็เลยมานั่งนึก ว่าเราเคยมีประสบการณ์อะไรเรื่องพวกนี้บ้างรึเปล่า จนนึกขึ้นได้ ว่ามีแค่ครั้งเดียวเลยจริงๆ

เข้าเรื่องเลยดีกว่า.. ย้อนกลับไปเมื่อสมัยเรียนมหาวิทยาลัย ปี 1 ผมได้ไปเที่ยวทะเลภาคใต้ กับเพื่อนในกลุ่ม 4 คนครับ ก็จะพักที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ใกล้กับชายหาดเลย ผม กับเพื่อนๆ ก็เล่นน้ำ นั่งเรือไปเกาะต่างๆ จนหมดวัน.. พอกลับเข้าโรงแรม ห้องพักมี 2 ห้อง จะนอนห้องละ 2 คนพอดี คืนแรกผ่านไป ผมก็นอนหลับปกติ ไม่มีอะไร.. พอรุ่งเช้า ตอนลงมากินอาหารเช้า เพื่อนที่อยู่อีกห้องหนึ่งบอกว่า เมื่อคืนเหมือนถูกผีหลอกเลย เพื่อนผมคนนี้ มันค่อนข้างมีเซ้นส์เรื่องพวกนี้นะครับ มันเล่าว่า ‘เมื่อคืนตื่นขึ้นมา ไปเข้าห้องน้ำ ระหว่างทำธุระ ก็ได้ยินเสียง กึก กัก.. ดังมาจากห้องนอน พอเปิดประตูห้องน้ำออกมา ก็เห็นเงาขาวๆ ลอยผ่านหน้า ทะลุกำแพงไปเฉยๆ' และมันบอกผมว่า คืนนี้ขอแลกห้องนอนกัน ผมกับเพื่อนอีกคน ที่ก็ไม่เคยเจออะไรแบบนี้ เลยตอบตกลงไป..

อัดคลิปติดผี


หลังจากเที่ยวเสร็จกลับมา คืนที่ 2 ผมกับเพื่อนร่วมห้อง ก็ขนของย้ายไปอีกห้องนึง ห้องที่ว่ามีผี.. ตอนนั้นถามว่ากลัวมั้ย ก็กลัวนะ แต่ไม่เคยเจอ ก็เลยคึกคะนอง ตื่นเต้นดี.. พอย้ายห้องกันเรียบร้อย ผมกับเพื่อนร่วมห้อง ก็คิดกันว่า จะเตรียมกล้อง VDO ไว้ถ่ายเลย.. จนกลางดึกคืนนั้น ผมก็นอนไม่หลับ จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงมาก่อนเลย กึก กัก.. ผมค่อยๆ ลุกขึ้นมาหยิบกล้อง VDO เตรียมไว้ในมือ.. ผมตั้งอัด และก็แพนกล้องไปทั่วๆ ห้อง.. แค่ชั่วอึดใจเดียว สิ่งที่เห็นในกล้อง คือภาพของวิญญาณ ที่ติดเข้ามาครับ แต่ผมไม่สามารถมองเห็น ถ้าไม่ได้ดูผ่านกล้อง และมันก็ลอยหายไปเฉยๆ

ซึ่งครั้งนั้น เป็นครั้งแรก และครั้งเดียว ที่ผมเจอผีแบบชัดๆ เต็มๆ และอัดเก็บไว้ได้ด้วยครับ.. แต่ความรู้สึกของผม ไม่รู้สึกกลัวเลยแม้แต่น้อย กลับรู้สึกว่ามันเป็นมิตร และมาดี ไม่น่าจะทำร้ายเรา ความรู้สึกตอนนั้น ผมไม่ขนลุก ไม่เสียวสันหลัง แบบที่เคยอ่าน จากประสบการณ์ของใครๆ ที่เคยเล่าไว้.. ผมเอาภาพที่บันทึกได้ให้เพื่อนๆ ดูในวันรุ่งขึ้น แต่กลับไม่มีใครมองเห็นมัน!? นั่นคือสิ่งเดียว ที่ผมแปลกใจมาถึงทุกวันนี้


และนี่คือไฟล์ภาพ VDO ที่ผมบันทึกไว้ได้ครับ ผมยังเก็บไว้จนถึงทุกวันนี้ ตัดมาแค่สั้นๆ ไม่กี่วินาที ลองดูกันว่าพวกคุณมองเห็นมัน เหมือนผมรึเปล่า?

ที่มา : thehouse.online

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

กระทู้เด็ดน่าแชร์