ผมเจอผีหลอก จากการวีดีโอคอลโปรแกรมไลน์

ผมเจอผีหลอก จากการวีดีโอคอลโปรแกรมไลน์


ออกตัวไว้ก่อนนะครับว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง ไม่มีตลกหักมุมที่ไหน เกิดขึ้นเมื่อตอนประมาณ ตีหนึ่งกว่าๆ วันนี้(12พ.ค.60)

เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อประมาณ วันอาทิตย์ที่ผ่านมา เจ้านายที่ทำงานประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตทางรถยนต์ เจ้านายคนนี้แม้ไม่สนิทกันมาก แต่เวลาเจอกันชอบมาหยอกมาคุยเล่นกันเป็นประจำ เมื่อวันที่ 11 พ.ค. ไม่รู้นึกยังไง ผมเลยไปเคาะห้องทำงานแกที่ล็อคอยู่ว่าขอให้วันนี้โชคดี จากนั้นผมก็ไม่ได้คิดอะไร จนมาตอนเกือบเที่ยงคืน ผมตื่นมาคุย พิมพ์ไลน์กับแฟน ก็คุยกันเรื่อยเปื่อยจนถึงตอนตีหนึ่งกว่าๆก็ขอวีดีโอคอลไปหาแฟน ประมาณว่าอยากเห็นหน้า คุยหลับฝันดีอะไรอย่างนี้ ปกติแฟนผมหลังๆไม่ค่อยให้วีดีโอคอลหา บอกขี้เกียจขยับปาก Facepalm จะนอน มาวันนี้ไม่รู้อะไรดลใจให้คอลหา ... ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องสยองขวัญ.....


ผมวีดีโอคอลไปหาเธอ แต่เธอปิดไฟหมดแล้ว เห็นกล้องเธอมืดเกือบสนิท ส่วนผมเปิดไฟหรี่ เป็นแสงส้มๆ(แบบไฟตามโรงแรม) ก็คุยกันประมาณ10กว่านาที แล้วเธอบอกว่าจอผมมันมืดๆมองไม่เห็น ผมเลยมองไปที่จอที่แสดงภาพผม ผมก็ว่าปกติ ผมเลยพลิกซ้ายพลิกขวาให้มีแสงสว่าง เข้ามาพอ สักพักผมเลยเอาโทรศัพท์วางไว้กับเตียง แล้วผมนอนก้มหน้าหาโทรศัพท์ กำลังจะถามแฟนว่าชัดยัง...

พอผมมองที่หน้าจอวีดีโอคอลของผม (แสดงมุมจอข้างซ้ายเป้นจอเล็กๆ) มองไปเห็นหัวใครไม่รู้ ก้มหน้าลงมามองโทรศัพท์ ในลักษณะเห็นครึ่งหัว แบบเอาหัวมาชนติดกับหัวผม เห็นแค่ผมกับหน้าผากแบบคนปกติแต่ไม่เห็นหน้า

เห็นทีแรกผมก็ ร้องในใจ เฮ้ย ตาฝาดหรือเปล่าวะ มองไปบนเพดานเอ้ยก็ปกตินี่หว่า ไม่มีอะไรอยู่ สาบานได้ว่า ไม่ได้ง่วงจนตาลาย เพราะนอนมาอิ่มแล้ว หรือเมา ดีด ตาฝาด ทั้งสิ้น

ผมพยายามตั้งสติอีกครั้ง เอ้าลองมองไปที่จอใหม่ ... เอิ่มหัวปริศนายังอยู่ ร้องไห้ ผมเลยหยิบโทรศัพท์ แต่ไม่มองไปที่จอ และบอกแฟนว่าวางแค่นี้ก่อนนะ ผมรีบลุกไปเปิดไฟห้องให้สว่างเลย แล้วบอกว่า จะทำบุญไปให้นะครับ (ปกติผมก็ตักบาตรเกือบทุกวันแล้ว) จากนั้นผมก็ถามแฟนว่าเห็นอะไรไหม เธอว่าไม่เห็นอะไรเลย ในใจคิดว่าถ้าไฟดับนี่เผ่นจากห้องแน่ 5555

พอตอนเช้าผมก็เลยลองวีดีโอคอลไปหาแฟนใหม่ ก็ไม่มีอะไรผิดปกติ แล้วสังเกตว่าถ้าไม่มีหัวปริศนาบังอยู่มันจะเห็นเพดานห้องปกติ แต่เมื่อคืนมีหัวมาบังเพดานชัดๆ ร้องไห้ร้องไห้

แล้วผมมาลองนั่งนึกดู ลักษณะหัวทรงผมผิวนี่คล้ายๆเจ้านายที่เสียชีวิตไป บางทีแกอาจจะมาหยอก เพราะตอนที่แกยังไม่ตาย เวลาผมเล่นเกม เล่นคอมที่ทำงานแกก็ชอบมานั่งดูข้างหลัง.... แต่ก็ไม่รู้ว่าใช่แกหรือเปล่า เพราะลืมถามว่าเป็นใคร.. แต่เจอผีนะมั่นใจว่าเจอผีหลอกแน่นอน ผมเคยเจอผีมาสองครั้ง เคยเจอแบบเป็นประเภทเป็นเงาดำๆ เป็นรูปร่างคน ไม่เคยแบบเห็นชัดๆขนาดนี้มาก่อน


อ้อ ลืมบอกไปปกติผมใช้โน้ต5 พอดีโทรศัพท์เสียเลยใช้โน้ต 10.1 2014 คอลไปครั้งแรก ก็เจอดีเป็นเรื่องเลย.... ที่แท็กหว้าก้อ เผื่อจะมีเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ ว่ามีอะไรเกี่ยวกับกล้องรุ่นนี้หรือเปล่าครับ

ปล ลองถามแฟนตอนเช้า แฟนบอกว่าที่ทักว่าเห็นกล้องมันมืดๆทีแรก เพราะเห็นเงาสีดำๆในจอ แต่ตอนนั้นไม่คิดว่าอะไร คิดว่าไฟไม่สว่างเฉยๆ...


ผมเจอผีหลอก จากการวีดีโอคอลโปรแกรมไลน์

Cr:: คุณ ตามล่าแต่หาไม่เจอ สมาชิก pantip.com

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

กระทู้เด็ดน่าแชร์