เรื่องสยอง : ชายชุดดำ ที่ลาดพร้าว

เรื่องสยอง : ชายชุดดำ ที่ลาดพร้าว

เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงของคุณอุ๊ ที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วนี่เอง.. บ้านของคุณอุ๊อยู่ที่เขตห้วยขวาง เป็นบ้านชั้นเดียว คือหลังบ้านจะเป็นระเบียงไม้ ยื่นลงไปในคลองลาดพร้าวเลย Tea Cup And Saucer Sets, Amber Oval Beads, Gongfu Tea Sets, Fleece Sleeping Bags บ้านนี้คุณอุ๊อยู่กับสามีมาเป็นสิบปีแล้ว และตอนนี้สามีคุณอุ๊ก็เสียไปแล้ว แต่ก็ยังไม่เคยมีเหตุการณ์อะไรเลย.. จนมีอยู่ช่วงหนึ่ง อุ๊ป่วย เป็นไข้หวัดธรรมดา ก็ได้ไปหาหมอที่คลินิค และได้ยามาทาน ก็จะมียาแก้หวัดที่ทำให้ง่วงนอนอยู่บ้าง ทำให้ช่วงนั้นอุ๊ต้องนอนพักผ่อนมากกว่าปกติ..

คืนหนึ่งก็ฝันแปลกๆ ว่ามีชายคนหนึ่งใส่เสื้อสีดำ สภาพเปียกน้ำโชกไปทั้งตัว มายืนหน้าเตียง มองมาที่อุ๊ โดยที่ด้านหลังชายคนนั้น เป็นนาฬิกาติดผนังบอกเวลา 05:20 และจากนั้นชายคนนั้นก็เดินไปทางหน้าต่าง แล้วก็หายไปเฉยๆ ตอนนั้นอุ๊ก็ตกใจสะดุ้งตื่นขึ้นมา หัวใจเต้นแรงเลย พอมองไปที่ผนังหน้าเตียง ก็เห็นนาฬิกาเป็นเวลา 05:19 ก็ไม่ได้คิดอะไร จึงเดินไปเข้าห้องน้ำ

พอเดินกลับมาจากห้องน้ำ อุ๊ตกใจกลัวมาก เพราะตรงพื้นที่หน้าเตียงอุ๊ มีน้ำเปียกอยู่เต็มไปหมด และที่นาฬิกาก็เป็นเวลา 05:20 นาทีเหมือนในฝันเมื่อกี้.. จากนั้นอุ๊ก็ออกจากบ้านไป และโทรหาเพื่อนข้างบ้าน โดยที่ไม่เกรงใจเวลานอนเลย เพราะตอนนั้นกลัวมากๆ พอออกไปที่ระเบียงหลังบ้านที่ติดกับคลอง ตอนนั้นอุ๊เอาไฟฉายมือถือส่องทั่วเลย และก็ไปสะดุดกับอะไรสีขาวๆ ในน้ำ ที่ลอยมาติดตรงบันไดระเบียง ที่จะลงไปในคลอง พอมองดูใกล้ๆ ก็คือเป็นชายใส่เสื้อสีดำ ใบหน้าซีดขาว และก็บวมอืด.. อุ๊กรี๊ดลั่นเลย จนเพื่อนข้างบ้านก็มาพอดี และก็โทรตามหน่วยกู้ภัย และคนเก็บขยะแถวนั้น ก็มาช่วยกันนำศพขึ้นจากน้ำ

โดยตอนหลังมาทราบว่าชายคนนี้ ทำงานที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ในจังหวัดนครนายก และได้หายตัวไป 3 วันแล้ว ก่อนจะพบเป็นศพที่ลอยมาที่หลังบ้าน..

ขอบคุณเนื้อหาจาก FANPAGE : thehousefans

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

กระทู้เด็ดน่าแชร์