สยองคืนสงกรานต์

สยองคืนสงกรานต์

เรื่องนี้แอดมินของเล่าเอง เนื่องจากเหตุการณ์เพิ่งเกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ เมื่อคืนระหว่างที่แอดกำลังขับรถกลับบ้าน วิ่งเส้นเลียบด่วน เวลาก็ราวๆ 5 ทุ่มกว่า พอเลี้ยวเข้าถนนสุคนธสวัสดิ์ ใครอยู่แถวนั้นจะพอรู้ว่าถนนเส้นนี้ตอนกลางคืนจะเงียบๆ หน่อย เข้าไปได้ไม่ถึง 200 เมตร สายตาก็ไปสะดุดเข้ากับผู้หญิงผมยาว เห็นหน้าไม่ค่อยชัด รู้แค่ใส่เสื้อเชิ้ตสีดำลายสับปะรด กำลังยืนอยู่นิ่งๆ ริมถนนเหมือนรออะไรอยู่ แอดก็ไม่ได้อะไร ขับรถผ่านไป คิดแค่ว่าทำไมถึงมายืนคนเดียวดึกๆ แบบนี้?

พอขับรถต่อไป ทางก็ยิ่งเริ่มมืดและเงียบมาก แล้วสายตาแอดก็มองไปเห็นคนอยู่ริมถนนไกลๆ พอขับเข้าไปใกล้ขึ้นๆ ก็เห็นว่าเป็นผู้หญิงผมยาว แต่สิ่งที่ทำให้แอดถึงกับขนลุกก็คือ เธอใส่เสื้อเชิ้ตสีดำลายสับปะรด!! ตอนนั้นจิตใจมันเริ่มตุ๊มๆ ต่อมๆ คิดว่าทำไมผู้หญิงคนเดิมถึงมายืนอยู่ตรงนี้ได้? เหมือนในเรื่องเล่าที่หลายๆ คนเจอมายังไงยังงั้น ระหว่างที่แอดคิดไปเรื่อยก็ยังคงขับรถต่อไป ยังไม่ทันจะหายขนลุก สายตาก็เหลือบไปเห็นผู้หญิง 2 คนอยู่ริมถนนไกลๆ อีก! และสิ่งที่น่ากลัวจนแทบจะจอดรถเลี้ยวกลับก็คือ พวกเธอใส่เสื้อเชิ้ตลายสับปะรด!!!

สยองคืนสงกรานต์


แอดต้องข่มความกลัว แล้วทำเป็นไม่เห็นไม่สนใจ ขับรถผ่านพวกเธอไปโดยไม่กล้าหันไปมอง ..จนขับไปถึงบ้าน และเข้าบ้านด้วยความโล่งใจ พอเข้าไปจะอาบน้ำ ซึ่งตอนนั้นทุกคนในบ้านนอนหลับหมดแล้ว พอเปิดตู้เสื้อผ้าจะหยิบชุดนอนก็ต้องตกใจแทบขนลุกอีกรอบ เพราะในตู้เสื้อผ้าแอดมีเสื้อเชิ้ตสีดำลายสับปะรดแขวนอยู่ด้วย!!!

#สงกรานต์2018 #เสื้อสับปะรดเกลื่อนเมือง #ในตู้กูยังมีตัวนึง


ที่มา : thehouse.online

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

กระทู้เด็ดน่าแชร์