ภาพวิญญาณปรากฎหน้าวัด

หนุ่มเมืองชัยภูมิ รับติดตั้งป้ายโฆษณาหน้าวัดในเมืองปทุมธานี หวังถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกลางดึก ปรากฏภาพถ่ายหัวขาดและมีสาวท้องแก่มายืนเคียงคู่ ขนหัวลุก! เร่งอาบน้ำมนต์ทำบุญอุทิศส่วนกุศลยกใหญ่

วันนี้ (22 มิ.ย.) นายวิทยา เทียวประสงค์ อายุ 26 ปี อยู่บ้าน 50/111 หมู่ 10 แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร ทำงานอยู่บริษัท เน็สเบส จำกัด ซึ่งเป็นประกอบธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องเล่นดีวีดี ได้เดินทางมายังศูนย์ข่าว จ.สมุทรปราการ พร้อมนำกล้องดิจิตอล ยี่ห้อนิคอน รุ่นคูลพิกซ์ 2200 มาแสดง พร้อมเปิดเผยว่าได้ไปถ่ายรูปลูกน้องซึ่งได้ทำงานรับจ้างติดตั้งป้ายรณรงค์จราจรตามริมถนนทั่วพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล

กระทั่งเมื่อเวลา 01.00 น.ของวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา ทางบริษัทฯได้ให้ตนพร้อมเพื่อนร่วมงาน 6 คนไปติดตั้งป้ายโฆษณารณรงค์การจราจร บริเวณป้ายรถเมล์หน้าวัดแห่งหนึ่งย่านบางแขยง เขต อ.เมืองในจังหวัดปทุมธานี ซึ่งเป็นคืนที่ 3 ของวันติดตั้ง หลังจากที่ตนและเพื่อนร่วมงานได้ติดตั้งป้ายโฆษณาดังกล่าวเสร็จเรียบร้อยแล้ว นายธนากร พึมขุนทด อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 144 หมู่ 7 ต.บ้านชวน อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ ลูกน้องเพื่อนร่วมงานได้ไปยืนบริเวณหลังป้าย ซึ่งตั้งอยู่ข้างเป็นเพิงพักของป้ายรถเมล์ โดยป้ายรถเมล์ดังกล่าวตั้งอยู่มุมหัวโค้งของถนนหน้าวัดแห่งหนึ่ง หลังตนได้ถ่ายภาพผลการติดตั้งป้ายโฆษณาเพื่อไปให้หัวหน้าดูจำนวน 2 รูป จึงนำกล้องมากดย้อนดูภาพ ปรากฏว่า ภาพของนายธนากรไม่มีศีรษะ แถมข้างกายยังพบภาพเป็นผู้หญิงตั้งท้องปรากฏอยู่เคียงข้างลักษณะรางๆ โดยที่มุมภาพมีเรือนแสงสีส้มออกมา ก็ตกใจตะลึงกับภาพที่ปรากฎออกมา แต่ตนก็ไม่ได้บอกกับลูกน้องเกรงว่าจะทำให้ตกใจกลัว กระทั่งวันรุ่งขึ้นจึงไปบอกพร้อมกับกดภาพให้ดูจนเจ้าตัวตกใจ จึงบอกให้ไปทำบุญ โดยตนได้นำกล้องไปอัดภาพที่ห้างเดอะมอลล์ท่าพระ

ต่อมา ตนได้เล่าเรื่องราวดังกล่าวให้ช่างภาพที่ร้านทราบ พร้อมช่างภาพได้บอกว่าภาพที่ปรากฏไม่สามารถตกแต่งได้ โดยให้ทางร้านอัดภาพดังกล่าวมาแจกให้เพื่อนร่วมงานดู

นายธนากร กล่าวว่า หลังที่ตนพบภาพที่พี่ให้ดูก็รู้สึกตกใจกับภาพ เนื่องจากเวลาถ่ายไม่มีใครมายืนเคียงข้างด้วย ซึ่งตอนเวลาถ่ายในเวลานั้นพบว่าสถานที่ดังกล่าวมืดและเปลี่ยว ห่างไกลชุมชน มีเพียงแสงไฟจากเสาไฟฟ้าข้างทางถนนเพียงเท่านั้น หลังจากตนเห็นภาพแล้วในช่วงเย็นตนจึงได้ไปทำบุญที่วัดบางบอนโดยการอาบน้ำมนต์ และบริจาคเงินจำนวนหนึ่ง

ภาพวิญญาณปรากฎหน้าวัด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

Y
กระทู้เด็ดน่าแชร์