ผวาภาพถ่ายติดวิญญาณเชื่อตะเคียนเฮี้ยน

ผวาภาพถ่ายติดวิญญาณเชื่อตะเคียนเฮี้ยน

เมื่อวันที่ 15 มี.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ใน ต.ประตูชัย อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา
 
ว่ามีนักเรียนถ่ายภาพแล้วมีภาพชายรูปร่างสูงใหญ่นุ่งโจงกระเบนสีแดงไม่มีหัว จึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่บ้านเลขที่ 6/13 หมู่ 9 ต.ประตูชัย อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา พบ น.ส.พัชราภรณ์ จั่นบำรุง อายุ17 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่5 โรงเรียนชุมชนป้อมเพชร นำภาพถ่ายที่มีเสียงล่ำลือให้ดูพบว่าเป็นภาพถ่ายหญิงสาวในลักษณะท่าทางต่างๆ แต่ภาพที่สร้างความแตกตื่นตกใจขนหัวลุก เป็นภาพหญิงสาววัยรุ่นนั่งอยู่บนเก้าอี้สูงมีแสงไฟส่องสว่าง ด้านหลังเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง ที่ด้านซ้ายของภาพ ปรากฏภาพชายรูปร่างสูงใหญ่ นุ่งโจงกระเบนสีแดงไม่สวมเสื้อลักษณะคล้ายยืนมองอยู่ ส่วนภาพอื่นที่ถ่ายในช่วงเวลาเดียวกันไม่ปรากฏภาพชายดังกล่าว


น.ส.พัชราภรณ์ กล่าวว่า   ตนเองเป็นคนถ่ายรูปเพื่อนไว้เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมา
 
ซึ่งเป็นคืนวันก่อนวันพระใหญ่วันมาฆบูชา วันนั้นเพื่อนมาหาที่บ้านของตนเอง เลยใช้โทรศัพท์มือถือของตนเอง ยี่ห้อNokia X3-02  ถ่ายภาพเล่นกับเพื่อนที่หน้าบ้าน ซึ่งมีแสงสว่างถ่ายได้ประมาณ 3-4 ภาพ เมื่อเปิดดูในโทรศัพท์กับเพื่อนไม่พบความผิดปกติอะไร กระทั่งนำภาพจากโทรศัพท์ลงคอมพิวเตอร์ส่งอีเมล์ให้เพื่อน เมื่อเปิดภาพดูถึงกับตกใจขนหัวลุก เมื่อพบว่ามีชายลึกลับปรากฏอยู่ในภาพ  ยืนยันวันที่ถ่ายภาพเล่นกันไม่มีใครมายืนหรือเดินไปมาที่หน้าบ้าน เพราะถึงแม้จะถ่ายภาพในเวลากลางคืนแต่แสงไฟส่องสว่าง ตนเองมองเห็นชัดเจนว่าไม่มีใครยืนอยู่ที่หน้าบ้าน และยืนยันว่าไม่มีการตกแต่ภาพอย่างแน่นอน


ด้านนางกัลยาวีร์ ธนเกียรติภิญโญ อายุ38 ปี เจ้าของบ้านและเป็นน้าของ น.ส.พัชราภรณ์ กล่าวว่า

บ้านของตนเองถูกน้ำท่วมหนักเมื่อปี2554 ที่ผ่านมา จนบ้านได้รับความเสียหาย มีเพื่อนที่รู้จักกันใน จ.เลย แนะนำให้ไปซื้อไม้ราคาถูกเพื่อจะนำมาซ่อมแซมบ้าน จึงได้เดินทางไปซื้อไม้ตะเคียนแปรรูป วันที่ขนไม้มา จู่ๆคนขับรถบรรทุก10ล้อ ร้องไห้ออกมาอย่างฟูมฟายตลอดเวลาไม่ยอมขับรถ พยายามสอบถามพูดคุย แต่ก็ไม่รู้เรื่อง เลยตัดสินใจจุดธูปบอกกล่าว ว่าจะนำไม้ไปซ่อมแซมบ้านเพราะบ้านชำรุด ขอให้อยู่ไปด้วยกันที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พอตนเองปักธูปลง พบว่าคนขับรถบรรทุก10 ล้อหยุดร้องไห้ทันที


เจ้าของบ้านเล่าต่อไปว่า หลังจากที่ได้นำไม้มาซ่อมแซมบ้านจนเสร็จ ช่วงกลางดึกเพื่อนบ้านจะได้ยินเสียงระนาดดังออกมาจากบ้าน

ช่วงเช้าเพื่อนบ้านมาสอบถามว่าที่บ้านใครตีระนาดตนเองถึงกับตกตะลึงเพราะมีหลายคนที่ได้ยินเสียงระนาด คิดว่าหลานสาวเรียนระนาดแล้วมาฝึกตีระนาดที่บ้าน ตนได้บอกไปว่าที่บ้านไม่มีใครตีระนาด จึงเชื่อว่าภาพชายรูปร่างสูงใหญ่ที่ปรากฏในภาพคงจะเป็นวิญญาณที่อยู่สิงอยู่ในต้นตะเคียนอย่างแน่นอน และเตรียมทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เพื่อความสบายใจของคนในบ้านและเพื่อนบ้านจะได้ไม่ต้องหวาดกลัว โดยเชื่อว่าวิญญาณที่อยู่ในต้นตะเคียนจะคอยดูแลปกป้องคนในบ้าน .


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

Y
กระทู้เด็ดน่าแชร์