ว่าด้วยเรื่อง "กุมาร"

ว่าด้วยเรื่อง \"กุมาร\"


บางคนสงสัยว่า กุมาร รักยม และลูกกรอก มันต่างกันยังไง


--> ผมก้ออยากบอกว่า(แบบง่ายๆ) กุมารมาจากการปลุกเสกวัตถุที่ทำการปั้น เป็นหุ่นเด็ก ลูกกรอก คือ เด็กที่พึ่งคลอดออกมาแล้วตาย ซึ่งเด็กนั้นมีขนาดเล็กมาก ผิดปกติไปจากเด็กทั่วไป

ว่าด้วยเรื่อง \"กุมาร\"


กุมาร รักยม ลูกกรอก อันไหนดีกว่ากัน แรงกว่ากัน ขลังกว่ากัน


--> ที่จริง เรื่องความขลัง ผมคงบอกไม่ได้ชัวร์นักหรอกครับ เพราะตำราการทำกุมาร รักยม หรือลูกกรอกที่ได้มา นั้นมีความเฮี้ยนไม่เหมือนกาน ตำราไหนที่ทำได้เฮี้ยนๆ นั่นแหละขลังครับ

ว่าด้วยเรื่อง \"กุมาร\"


การปรากฏตัวหล่ะ


--> ในความคิดของผม ผมว่าทุกอย่างที่ขลังจริง(เฉพาะหุ่นพยนต์) เค้าจะปรากฏมาให้เราเหนเองครับ แต่พอได้ศึกษามาแล้ว จะพบว่า รักยม เค้าจะไม่นิยมเผยร่างให้เราซักเท่าไหร่ หรือแทบจะไม่เลยครับ

เค้าจะชอบกระซิบข้างหูเรามากกว่านะ ฉะนั้นครายไม่อยากเหนก้อบูชารักยม ให้เค้ากระซิบหูเราบ่อยๆ จนชินก่อน แล้วค่อยบูชากุมารมาเลี้ยงทีหลังก้อได้นะ
ว่าด้วยเรื่อง \"กุมาร\"


การเลี้ยงเหมือนกันป่าว


--> เหมือนกานครับ (แบบคร่าวๆ) จุดธูป บอกเจ้าที่ ศาลพระภูมิ และพระ ก่อนนำหุ่นพยนต์เข้าบ้าน รับขวัญเค้าซักหน่อย ตั้งชื่อให้ด้วยเหมือนเค้าเป็นสมาชิก คนนึงในบ้าน แล้วก้อต้องมีไรแนะนำที่อยู่ของเรา

สมาชิกในครอบครัวของเราให้เค้าได้รู้จักด้วย เวลาจะไปไหน ทำอะไร

ก้อบอกเค้าให้มาช่วยทำงาน ทำกิจกรรมร่วม หรือให้คุ้มครอง ตอบแทนเค้าหลังจากเค้าช่วยให้เราได้สมใจ หัวใจหลักของสิ่งนี้ คือ ขยันเลี้ยงเท่านั้นเอง
ว่าด้วยเรื่อง \"กุมาร\"


กุมารดูดรก เป็นยังไงเหรอ


--> เป็นกุมารที่ทำท่าดูดกินรกของตัวเองครับ เป็นกุมารที่ท่านสร้างเพื่อเน้นทางมีกินมีใช้ ไม่รู้จักจบสิ้น เพราะลองๆ นึกภาพดูนะครับ การกินรก เปรียบเสมือนเป็นวัฏจักรที่ไม่มีสิ้นสุด

ว่าด้วยเรื่อง \"กุมาร\"


ว่าด้วยเรื่อง \"กุมาร\"

แหล่งที่มา:

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

Y
กระทู้เด็ดน่าแชร์