ข้อเตือนใจ คาถาขุนแผน

คาถาบางบท อาจจะมีทั้งด้านดีและด้านลบในตัวของมันเอง

ข้อเตือนใจ คาถาขุนแผน

ฉันเป็นคนที่สนใจเกี่ยวกับเวทย์มนต์คาถาอยู่พอสมควร ตั้งแต่เด็กเมื่อเวลาก่อนที่จะนอนหลับ พ่อก็จะบอกให้สวดมนต์ และบอกหลวงปู่ที่เป็นครูบาอาจารย์ว่าให้คุ้มครองเวลานอนหลับ หลายครั้งที่เหตุการณ์ร้ายๆผ่านเข้ามา หรือถึงเวลาที่คับขัน ฉันจะใช้คาถาบางบทที่เชื่อว่าครูบาอาจารย์จะช่วยเราเมื่อท่องคาถานี้ สวดเมื่อถึงคราวที่ต้องการความช่วยเหลือ แต่คุณเชื่อไหม ว่าคาถาบางบท อาจจะมีทั้งด้านดีและด้านลบในตัวของมันเอง ลองฟังเรื่องราวของฉันดู

อนุภาพ ของคาถา

ฉันได้อ่านหนังสือคาถาเล่มหนึ่งเขียนโดยอาจารย์ที่ใช้ชื่อว่า"ตัวเอง"เป็นพวกโยคีหรือพวกฤาษีอะไรนี่แหละ ฉันได้ลองอันหนึ่ง ชื่อว่า "คาถานะขุนแผน" ฉันใช้เวลาไม่นานที่จะจำคาถานี้

ซึ่งการใช้คาถานี้แน่นอน ต้องมีข้อห้าม 3 ข้อ คือ
1. ห้ามโกหก
2.ห้ามท่องในบ้าน
3. ห้ามทำผิดศีลข้อ3

ฉันลองใช้คาถานี้ดูช่วงนั้นฉันค่อยๆเห็นความเปลี่ยนแปลงในตัวของฉัน บางที่ฉันรู้สึกว่าดีเลยใช้คาถานี้เรื่อยๆ คาถานี้เนื้อหาของคาถาเป็นความหมายว่าเมื่อสิ่งใดเห็นเราขอให้ชื่นชมเเละตามเรามา!!!

เราก็ต้องยอมรับวาจาของเราที่ได้กล่าวออกไป

มีอยู่วันนึงฉันกลับจากฝึกงาน ทว่ารู้สึกเพลียมากเลยนอนหลับที่โซฟาที่เคยนอนดูที่วีประจำที่นั่น กลางดึกเห็นจะได้ ฉันได้ยินเสียงคนเปิดประตู ฉันพยายามจะตื่นแต่มันตื่นไม่ได้ รู้ตัวแล้วว่ามีอะไรบางอย่างมาบังคับฉัน ฉันได้ยินเสียงอี๊ดอ๊าด เหมือนรองเท้าหนังหลายสิบคู่ สีกับพื้นกระเบื้อง สักพักได้ยินเสียงผู้ชายกลุ่มใหญ่คุยกัน มีร่างดำๆร่างหนึ่งกระโดดมาบนโซฟาที่ฉันนอนแล้วมานั่งข้างๆตัวฉัน ฉันพยายามลืมตามา ฉันลืมตาได้ครึ่งหนึ่งมองเห็นนาฬิกาที่ผนังบอกเวลา ตี 2 สิบนาที ตอนนั้นเสียงให้ห้องดังมาก ได้ยินเสียงเด็กร้อง แมวร้องดังระงมไปหมด

ฉันพยายามจะขยับตัวขึ้นให้ได้ ฉันกลัวมากแต่ร่างฉันมันขยับไม่ได้สักที ฉันตะโกนสุดเสียงเรียก "หลวงปู่เผือกช่วยลูกด้วย" ฉันจึงหลุดออกจากภวังค์สยองนั้นออกมาได้ นับตั้งแต่วันนั้นฉันเชื่อแล้วว่า คาถาทุกคาถาต่างมีฤทธิ์ในตัวมันเอง เหมือนกับคำพูด หากเราพูดอะไรออกไปเราก็ต้องยอมรับวาจาของเราที่ได้กล่าวออกไป...

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

Y
กระทู้เด็ดน่าแชร์