เสน่ห์ยาแฝด ( การปั้นรูป )

เสน่ห์ยาแฝด ( การปั้นรูป )


เสน่ห์ยาแฝด ( การปั้นรูป )รายการนี้เป็นรายการใหญ่ ทำให้รักจางนางจากก็ได้ หรือทำให้ผัวหลงพะวงหาก็ได้หรือทำให้ผัวมัน

ไปเสียเอาเมียมันมาก็ได้ เรียกว่าเป็นการเชือดเฉือนความสุขของคนอื่นให้ละลายสิ้นไป ใครเป็นอย่างไรก็ช่างฉันสบายใจก็แล้วกัน


การปั้นรูปจะต้องใช้ดินตีนท่า ไคลเสมา ไคลเสาตลุงข้าง ไกลท้องเรือจ้าง ผสมด้วยขี้เถ้ากองฟอนผสมด้วยผงดินสอที่เขียนยันต์แล้วลบเอาแต่ผงมาใช้การ

ขี้ผึ้งปิดปากผีตายโหง ทรายใจกลางวัดหรือดินใจกลางนา ปั้นเป็นรูปหญิงหนึ่งรูป ปั้นเป็นชายหนึ่งรูป จารึกชื่อและวันเดือนปีเกิดลงไปในรูปนั้น

หากจะให้จากกันท่านให้เอารูปนั้น หันหลังชนกันเอาหนามระกำแทงใต้ตัวหุ่น เอาใบเต่าร้างหรือใบจากพันทับด้ายสายสิญจน์ซึ่งกระหวัดรัดรึงไว้ชั้นหนึ่งแล้ว โดยผูกแบบตาสังศพ

ประกันกบด้วยใบจากหรือใบเต่าร้าง...แล้วนำรูปนี้ไปฝังยังใจกลางทางสามแพร่ง เพียงไม่กี่วันหลังจากนั้นก็จะเกิดปรากฏการณ์เป็นที่อัศจรรย์คือ

ผัวเมียคู่นั้นต้องพรากจากกันไป หากไม่มีของดีคอยแก้หรือกันร้ายไว้ในบ้านก็จะมีอาการเกลียดชังเหม็นหน้ากันขึ้นมาอย่างไม่รู้เหตุผลใดๆ แปลกแต่จริงได้การปั้นรูปให้รักกันก็กระทำได้โดยเอาดินใจกลางนา

หรือกลางที่ทุ่งโล่งแจ้งหรือโคลนเลนที่ปากคลองปากแม่น้ำดินจอมปลวกก็ได้ผสมเข้ากับทรายแกลบละเอียดกะคะเนให้เข้ากันดี

แล้วจึงนำไปปั้นเป็นรูปหญิงชายลงวันเดือนปีเกิดของทั้งสองพร้อมทั้งชื่อสกุล ชื่อเล่นชื่อตัวให้พร้อมพรักหันหน้าให้เข้าหากัน วางแขนขาให้กอดเกยก่ายกัน

อย่าลืมเอาใบรักใส่เข้าไปในรูปทั้งสองพร้อมทั้งใช้ชิ้นส่วนว่านสำคัญๆ เช่น สาวหลง หรือหนุ่มหลง ห้าร้อยนาง ช้างผสมโขลง เป็นต้น

แป้งเสกน้ำมันจันทร์ พรมไว้ชโลมให้ทั่วเอาด้ายสายสิญจน์พันตรงกลางให้แน่นพอสมควร แล้วนำรูปปั้นนั้นไปไว้ใต้เตียงนอน ไม่เกินสามวันเจ็ดวันเตรียมเอาร่อนส่ายกระทายฟัดฝัดไต้ครื้นเครงยิ่งนักแหล่งที่มา:

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

Y
กระทู้เด็ดน่าแชร์