3วิธีเห็นผี

3วิธีเห็นผี


วิธีแรก


วิธีนี้ง่ายมาก เพียงแค่เวลาคุณนอนหลับ ในยามค่ำคืน แต่ขอให้เป็นคืนเดือนเพ็ญนะครับ จะได้ผลดีเยี่ยม เวลาคุณนอนนั้น จากที่คุณเคยนอน หันศีรษะไปทางใดก็ตาม ให้คุณเปลี่ยนการนอน มาเป็นหันหัวไปทางทิศตะวันตก และที่สำคัญคุณต้องจุดธูป 1 ดอก ไว้บริเวณหัวนอนของคุณ เท่านี้แหล่ะ ครับ คุณก็จะเจอสิ่งที่คุณต้องการแล้ว...


วิธีที่สอง


หาสถานที่ที่มีเสา 4 ต้น (โบสถ์วัดจะดีมาก) แต่ถ้าไม่สามารถที่จะหาได ้ก็ให้ใช้บ้านคุณ หรือบ้านใครก็ได้ ที่มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมและมีเสา 4 ต้น โดยวิธีนี้ให้ใช้จำนวนคนได้เพียงสี่คนเท่านั้น ห้ามเกินกว่านี้โดยเด็ดขาด ให้ทุกคนยืนประจำที่เสาทั้งสี่ต้นโดยไม่มีเครื่องรางใดๆ ติดตัว และปิดไฟให้มืดสนิท ตั้งสมาธิให้มั่นอย่าวอกแวก

เริ่มต้นโดย ให้คนแรก เริ่มวิ่งไปแตะคนที่ยืนอยู่ที่เสาต้นที่ 2 โดย คนที่หนึ่งจะยืนแทนที่คนที่สอง เมื่อคนที่สองถูกแตะ ให้วิ่งไปแตะคนที่ยืนอยู่ที่เสาต้นที่ 3 และ คนที่สองที่วิ่งมาแตะ จะยืนแทนที่คนที่สาม คนที่สาม ก็จะวิ่งไปแตะคนที่ยืนอยู่ที่ เสาต้นที่ 4 และยืนแทนที่คนที่สี่ หากคุณนึกภาพตามคนที่ 4 จะไม่สามารถแตะใครได ้ให้เพียงแค่วิ่งไปแทนที่ที่คนที่หนึ่งยืน และเริ่มให้คนที่หนึ่งวิ่งไปแตะ คนที่สองใหม่ ทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆ คุณจะพบว่า มีอีกหนึ่งบุคคลลึกลับ มาร่วมวิ่งกับคุณด้วย และทำให้คุณสับสนในการวิ่งวิธีที่สาม


วิธีนี้ค่อนข้างยาก แต่รับรองได้ว่า เป็นวิธีที่ได้ผล อย่างแน่นอน ท่านผู้ใดอยากพิสูจน์อย่ารอช้ามาดูกันว่าต้องทำอย่างไร สิ่งที่ต้องเตรียม

1. ขี้เถ้าจากเชิงตะกอนสักหนึ่งช้อนโต๊ะห่อด้วยผ้าสีดำ

2. ใบบอนดำ 1 ใบ

3. น้ำบ่อ 7 วัดเอาวัดละครึ่งช้อนโต๊ะ

สถานที่และเวลาที่ทำพิธี

1. สถานที่ทำพิธีต้องทำในวัดร้างหรือวัดที่มีอายุตั้งแต่ร้อยปีขึ้นไป
2.วันเวลาที่ทำพิธี ต้องทำวันขึ้นและแรม 8,14,15 ค่ำในเวลา 4 ทุ่มถึงตี 2


ผู้เข้าพิธีการบวงสรวง


1. ผู้ทำพิธีหรือหัวหน้า ต้องเป็นบุคคลที่เคยผ่านการเป็นพระภิกษุและสามเณรแล้วไม่ต่ำกว่า 3 พรรษา
2. ผู้เข้าพิธีไม่เกิน 3-6 คนให้ทุกคนใส่ชุดดำทั้งหมด

จุดเริ่มต้นพิธี

ดับไฟทุกดวงที่มีอยู่ในวัดทั้งหมด เปิดประตูในอุโบสถหรือวิหาร จุดเทียนไว้หน้าพระประธานเพียง 1 เล่ม จากนั้นมายืนอยู่หน้าวิหาร แล้วทำการผสมโดยให้หงายใบบอนขึ้น เทขี้เถ้าลงไปพอประมาณ แล้วเอาน้ำผสมลงไปพอประมาณ ว่าหรือเป่าคาถา มะๆ มาๆ 3 จบ พร้อมกันทุกคน

จากนั้นใช้นิ้วที่ถนัดแตะลงในน้ำที่ผสมไว้แล้วป้ายไว้ที่หน้าผากหรือคิ้วตาทั้งสองข้าง จากนั้นผู้ที่ทำพิธีเดินนำหน้าถือใบบอนไปด้วยเดินเวียนรอบโบสถไปทางซ้าย 2 รอบมาหยุดตรงที่จุดเริ่มต้น หันหน้าเข้าอุโบสถ แล้วท่านจะเห็นผีปรากฏร่างตามปรารถนา


ข้อห้าม


1. เมื่อเห็นผีปรากฏร่างห้ามคนใดคนหนึ่งวิ่ง

2. ห้ามดื่มสุรา

3. ห้ามนำขี้เถ้าเข้าบ้านพัก ที่อยู่อาศัย จะเป็นภัยแก่ตนเอง และ คนในครอบครัวถึงเสียชีวิต หรือไม่ก็เป็น บ้าเสียสติไม่มีทางรักษาให้หายขาด

4. ห้ามบุคคลภายนอก เข้าไปยุ่งเกี่ยว ในขณะทำพิธีขอวิญาณ ให้ปรากฏร่าง

5. ในขณะที่ผีปรากฏร่าง ห้ามซักถาม หรือ พูดคุยกัน และห้ามเคลื่อนไหวตัว ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น ยก เว้นท่านไม่อยากดูให้ท่องคาถา วะวะวะตังวะวะวะนัง 3 จบ หลับตาลง ท่านจะไม่เห็นผี แต่ห้ามหนีออกจากที่เวลาเลิกดู ให้ท่านใช้คาถาบทในข้อ 5 จากนั้นให้ผู้ที่พิสูจน์ผี ถ่มน้ำลายลงพื้น 3 ครั้งแลให้รีบไปล้างหน้า ด้วยน้ำส้มป่อยจึงเสร็จพิธี และให้เก็บขี้เถ้าที่เหลือไว้ในบริเวณวัด


แหล่งข้อมูล : บอร์ดรวมเรื่องสยองขวัญ

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

Y
กระทู้เด็ดน่าแชร์