เจนนี่ เจอเรื่องหลอน คนแก่ถือรูปงานศพตัวเองมาหา


เจนนี่ เจอเรื่องหลอน คนแก่ถือรูปงานศพตัวเองมาหา


เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์เรื่องหลอนที่เจอมากับตัวผ่านเฟซบุ๊ก "รัชนก สุวรรณเกตุ" นึกว่าฝัน ที่ไหนได้มันคือเรื่องจริง

"หื้อออ มาถึงบ้านยิวที่น้ำตกโตนตอนตี 4 นิดๆ ยิวอุ้มยูจินเข้าบ้าน ยิวมาปลุกลงจากรถไม่ยอมลงเพราะเพลียมาก เบลอๆ ด้วย รู้ตัวหมด ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ปิดตาหลับต่อบนรถอยู่หน้าบ้านยิว ครึ่งหลับครึ่งตื่น มีคนแก่ถือรูปงานศพตัวเองมาหาที่รถ ร้องไห้หนักมาก"

"แล้วในฝันคือแม่สามี มาช่วยแหลงว่า "ไปตะ ไปที่อื่น ลูกเจนมาพักผ่อน อย่ามาแกล้งลูกหลาน ลูกหลานหลบบ้านสงกรานต์" ตกใจตื่นหันซ้ายขวาไม่เห็นใคร รีบวิ่งเข้าบ้านมาคลุมโปงเลย ขนาดเข้าบ้านแล้วยังได้กลิ่นคนแก่อยู่เลย งื้อออ น่ากลัวมาก เหมือนจริงมาก ร้องไห้ในฝันแต่ก็ร้องจริงด้วย"


"เล่าลักษณะท่าทาง ชุด หน้า ผม ให้แม่สามีฟัง แม่บอกว่าคือญาติพี่น้องที่เสียแล้วคนนึงอยู่ข้างบ้าน แกมาทักทาย เพราะแกเข้าบ้านไม่ได้ เลยทำได้แค่มายืนแลที่หน้าบ้าน อีกอย่างคือใกล้ถึงวันทำบุญแล้ว หื้อออออออออ โกรธยิวมาก ไม่ยอมอุ้มลงจากรถ"

"น่ากลัวมาก มันไม่ใช่แค่ฝัน มันคือเรื่องจริง แล้วคือไม่ได้หลับสนิท แล้วแม่ก็คือลงมารับจริงๆ งงไปหมด แต่กลัวมากตอนนี้ ชุดแม่ที่ไปบอกในฝันก็คือชุดที่แม่ใส่จริงๆ ทั้งๆ ที่เจนนี่ไม่เห็นแม่ตอนมาถึง แต่ชุดเหมือนชุดที่แม่ใส่ตอนนี้ งงไหม"เจนนี่ เจอเรื่องหลอน คนแก่ถือรูปงานศพตัวเองมาหา


เจนนี่ เจอเรื่องหลอน คนแก่ถือรูปงานศพตัวเองมาหา

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์