อดีตผู้สมัคร ส.ส.เจอ UFO ลำใหญ่กลางปราจีนฯ


อดีตผู้สมัคร ส.ส.เจอ UFO ลำใหญ่กลางปราจีนฯ


อดีตผู้สมัคร ส.ส.เจอ UFO ลำใหญ่กลางเมืองปราจีนฯ เชื่อบินมาดูดพลัง-ยิงแสงทักทาย ตีเลขเด็ดลุ้นโชคงวดนี้

เมื่อเวลา 22.09 น. วันที่ 29 มิถุนายน ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี รายงานว่า พบมีการโพสต์คลิปภาพในไลน์กลุ่มโดยนางอุทัยวดี ตระการเจริญสุข อายุ 67 ปี อดีตผู้สมัคร ส.ส.ปราจีนบุรีเขต 1 ปี 2562 พรรครวมพลังประชาชาติไทย

คลิปที่โพสต์ เป็นคลิปแสงไฟสีฟ้านวลตา ลักษณะเป็นดวงกลมขนาดใหญ่ กำลังเคลื่อนที่ขึ้นสู่เหนือท้องฟ้า บริเวณสระน้ำกว้างมากกว่า 2 ไร่เศษ ในสวนสาธารณะปราจีนวนารมณ์ เทศบาลเมืองปราจีนบุรี อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี และ มองเห็นยิงลำแสงโชว์เป็นทางยาวตัดความมืดกลางคืนให้คนพบเห็นรู้มองเห็นเด่นชัดยิ่งขึ้น โดยในคลิปนางอุทัยวดี และพี่สาวที่ดูภาพที่กำลังบันทึกได้บรรยายประกอบอย่างตื่นเต้นระบุว่าเป็นยาน UFO

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ในกลางดึก พบกับ นางอุทัยวดี และพี่สาวชื่อพี่เหน่งกล่าวว่า แสงดังกล่าวที่พบเมื่อคืนวันที่ 25 มิ.ย.67 เวลา19.06 น. เมื่อเร็ว ๆ นี้ เป็นลูกไฟนวลตาแสงสีฟ้า พบขณะที่ตนเองกำลังออกกำลังกายตีลูกหงอนไก่กับพี่เหน่ง กำลังขึ้นจากเหนือสระน้ำในสวนสาธารณะปราจีนวนารมณ์ จึงบอกพี่สาวและรีบหยิบโทรศัพท์มือถือบันทึกภาพไว้ เมื่อตนทักไป ลูกไฟนวลตาแสงสีฟ้า ได้ยิงแสงเข้ามาทักทายกับตนและพี่สาว นานกว่า35 วินาที พร้อมปล่อยลำแสงโชว์ให้เห็นชัดเจนกว่าทุก ๆ ครั้งที่เคยพบมา โดยเคยพบครั้งแรกเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน เวลาใกล้เคียงกัน และพบตลอดเรื่อยมานับเป็น 10 ครั้ง เหนือสระน้ำในสวนสาธารณะปราจีนวนารมณ์นี้ และมาพบอีกในปีนี้เป็นครั้งแรก เชื่อว่าเขามาทักทาย หลังจากตนเองส่งกระแสจิตไปบอกว่าไม่มาหากันเลยเดี๋ยวนี้

นางอุทัยวดี กล่าวต่อไปว่า จากที่เห็นตนเองเชื่อ 100 เปอร์เซนต์เป็นยานUFO ดูแล้วคล้ายกับว่าพวกเขามาดูดอะไรบางอย่างพลังงานบนโลกจากเหนือสระน้ำในสวนสาธารณะปราจีนวนารมณ์ เพราะสังเกตเห็นว่า เวลาที่พบยาน ฝูงปลาทั้งหมดในสระน้ำจะเต้น-กระโดดเหมือนได้รับพลังงานบางอย่าง และ จากที่เพิ่งได้พบกันครั้งนี้เป็นครั้งแรกในรอบปี เชื่อว่า UFO มาพร้อมให้โชคลาภในโอกาสครบรอบ 1 ปี โดยได้ตีเลขเด็ดในงวด 1ก.ค.67 นี้ คือ 053 -035อดีตผู้สมัคร ส.ส.เจอ UFO ลำใหญ่กลางปราจีนฯ


อดีตผู้สมัคร ส.ส.เจอ UFO ลำใหญ่กลางปราจีนฯ


อดีตผู้สมัคร ส.ส.เจอ UFO ลำใหญ่กลางปราจีนฯ


อดีตผู้สมัคร ส.ส.เจอ UFO ลำใหญ่กลางปราจีนฯ


อดีตผู้สมัคร ส.ส.เจอ UFO ลำใหญ่กลางปราจีนฯ

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์